GIỚI THIỆU

PHÒNG PHIM 3TRONG1 ( PP31 AUDIO )

– Phòngphim3trong1.com chuyên cung cấp các giải pháp về hệ thống âm thanh giải trí gia đình giá “Hợp Lý “, đồng thời sử dụng các sản phẩm OEM với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với giá cả cạnh tranh.
– Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thành công hệ thống Karaoke và xem phim, nghe nhạc thành 1 bộ duy nhất giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư – phòng giải trí được chiều chức năng hơn.
– Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thành công “Giải pháp một nút bấm“, tất cả các thành viên trong gia đình từ trẻ em – phụ nữ đến người lớn tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng .

GIẢI PHÁP 1 NÚT BẤM

– Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là “tư vấn và cung cấp các giải pháp âm thanh” để quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu nghe hay – nhìn đẹp – dễ sử dụng – bảo hành tốt – hợp túi tiền của quý khách hàng.
– Bằng sự nỗ lực, công ty đã và đang tiếp tục mở rộng thị trường trên khắp cả nước, nghiên cứu các giải pháp về âm thanh đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng. Phòngphim3trong1.com luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất, giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

Trụ sở chính HCM:89 Trần Thị Nghỉ, Phường 07, Gò Vấp
Demo Room HCM1:114 Ngô Gia Tự, Phường 09, Quận 10
Demo Room Vũng Tàu:103 Huyền Trân Công Chúa, Phường 08
Demo Room Phú Quốc:01 Hoàng Văn Thụ, TT. Dương Đông, Phú Quốc
Demo Room Hà Nội:BT40 – 31, Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình
Demo Room Thanh Hóa:17 Nguyễn Thái Bình, Phường Điện Biên
Demo Room Tiền Giang:01 Lê Văn Phẩm, Phường 6, TP. Mỹ Tho
Demo Room Đà Nẵng:19 Trần Kế Xương, Hải Châu 2, Quận Hải Châu
Demo Room Nghệ An:63 Phan Đình Phùng, P. Cửa Nam, TP. Vinh

Phongphim3trong1.com

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là “Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm thanh” để quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Đáp ứng nhu cầu nghe hay – nhìn đẹp – dễ sử dụng – bảo hành tốt – hợp túi tiền của quý khách hàng.

Theo dõi chúng tôi

Giờ làm việc

Sáng 8:30 – 18:00

Từ thứ hai đến thứ 7