Phòng Phim Ba Trong Một Chấm Com là một hình ảnh tiên phong trong lĩnh vực giải pháp phòng giải trí cao cấp tại nhà. Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển không ngừng, chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình để hợp tác với các đối tác kinh doanh và đối tác chiến lược. 

Với chuyên môn về các giải pháp phòng giải trí gia đình biệt thự cao cấp và sự đam mê nâng cao chất lượng đời sống giải trí của khách hàng, chúng tôi tự tin rằng những câu chuyện hợp tác với Phòng Phim Ba Trong Một Chấm Com sẽ là bước tiến đầy hứa hẹn về một sự kết nối ưu việt và đồng bộ cho các giải pháp tổng thể của bất cứ công trình nào.

Sở hữu một loạt các giải pháp độc quyền, cộng thêm đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành với kinh nghiệm đa dạng, Phòng Phim Ba Trong Một Chấm Com luôn tiên phong trong việc tạo nên những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất cho khách hàng. Sự cam kết này, cùng với nhiệt huyết không ngừng và khát vọng đổi mới, giúp chúng tôi trở thành một đối tác lý tưởng cho những ai muốn đem đến giá trị giải trí thực sự cho chủ đầu tư trên mọi tỉnh thành.

Công ty chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác có chung lĩnh vực liên quan, những người hiểu giá trị nhu cầu ngày càng đa dạng và kỹ tính của người tiêu dùng hiện đại. Những đối tác sẵn sàng chia sẻ niềm đam mê cùng chúng tôi, tạo nên những sản phẩm và dịch vụ giải trí hàng đầu, phục vụ những khách hàng thậm chí có những yêu cầu khắt khe nhất.

Chúng tôi rất mong hợp tác với các Kiến Trúc Sư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu nội thất và các bên liên quan nhằm mở rộng kênh kết nối để mang đến những trải nghiệm giải trí gia đình tốt nhất với độ phủ rộng khắp Việt Nam.

Nếu bạn có chung đam mê và tầm nhìn với chúng tôi, hãy cùng nhau khám phá và tạo thêm nhiều giá trị cho thị trường giải trí cao cấp. Hãy liên hệ với Phòngphim3trong1.com để bắt đầu một chương mới đầy triển vọng trong lĩnh vực giải trí gia đình.

Liên hệ hợp tác kinh doanh:

  Hotline: 0588.31.31.31

  Trụ sở chính: 89 Trần Thị Nghỉ, Phường 07, Quận Gò Vấp.

  Trụ sở chính HCM:89 Trần Thị Nghỉ, Phường 07, Gò Vấp
  Demo Room HCM1:114 Ngô Gia Tự, Phường 09, Quận 10
  Demo Room Vũng Tàu:103 Huyền Trân Công Chúa, Phường 08
  Demo Room Phú Quốc:01 Hoàng Văn Thụ, TT. Dương Đông, Phú Quốc
  Demo Room Hà Nội:BT40 – 31, Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình
  Demo Room Thanh Hóa:17 Nguyễn Thái Bình, Phường Điện Biên
  Demo Room Tiền Giang:01 Lê Văn Phẩm, Phường 6, TP. Mỹ Tho
  Demo Room Đà Nẵng:19 Trần Kế Xương, Hải Châu 2, Quận Hải Châu
  Demo Room Nghệ An:63 Phan Đình Phùng, P. Cửa Nam, TP. Vinh

  Phongphim3trong1.com

  Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là “Tư vấn và cung cấp các giải pháp âm thanh” để quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

  Đáp ứng nhu cầu nghe hay – nhìn đẹp – dễ sử dụng – bảo hành tốt – hợp túi tiền của quý khách hàng.

  Theo dõi chúng tôi

  Giờ làm việc

  Sáng 8:30 – 18:00

  Từ thứ hai đến thứ 7